โบรกเกอร์ Binary Option ที่เชื่อถือได้

นายหน้า Min. ฝาก คุณสมบัติ คะแนน เยี่ยมชมเว็บไซต์
binaryoption-thai.com $ 5
 • Min. เงินฝาก: $ 5
 • ควบคุมโดย MFSA, MGA, MiFID
 • ตัวเลือกการฝาก: บัตรเครดิต / เดบิต, การโอนเงิน, WebMoney, Skrill, Netler, การฝากเงินในประเทศชาวอินโดนีเซีย
 • การจ่ายเงิน: 80-90%
9.7ทบทวน เยี่ยมชมเว็บไซต์
IQ Option $ 10
 • Min. เงินฝาก: $ 10
 • ตัวเลือกการฝาก: บัตรเครดิต, การโอนเงิน, Skrill, WebMoney, Fasapay, Neler
 • การจ่ายเงิน: สูงถึง 92% * จำนวนเงินที่จะเข้าบัญชีในกรณีที่เทรดสำเร็จ *
9.7ทบทวน เยี่ยมชมเว็บไซต์

** คำเตือนความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้*

หนึ่งในยานพาหนะการซื้อขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงหนึ่งคือไบนารี่ออฟชั่น ไบนารี่ออฟชั่นซึ่งเป็นเครื่องมือการซื้อขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ทำให้แม้แต่นักลงทุนมือใหม่ก็สามารถซื้อขายสินค้าดัชนีสกุลเงินและหุ้นจากทั่วโลกได้โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการเรียกมาร์จิ้นเลเวอเรจคำสั่งหยุดการขาดทุนหรือความเสี่ยงขาลงสูง การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นเกี่ยวข้องกับการใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ที่เรียบง่ายข้อมูลกำไรขาดทุนที่ระบุไว้ล่วงหน้าและโอกาสที่มีให้อย่างต่อเนื่องทุกชั่วโมง น่าเสียดายที่โบรกเกอร์แบบดั้งเดิมไม่มีการซื้อขายไบนารี ไบนารี่ออฟชั่นคือ นำเสนอโดยผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งเรียกว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น เท่าที่นักลงทุนมีความกังวลความท้าทายที่พวกเขาเผชิญคือการเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่เชื่อถือได้จากหลายร้อยรายที่ตั้งค่าแพลตฟอร์มตั้งแต่การซื้อขายไบนารีเริ่มเกิดขึ้นในปี 2551

วิธีการเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เชื่อถือได้

ความน่าเชื่อถือ

ประเด็นสำคัญประการหนึ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เชื่อถือได้คือความน่าเชื่อถือ สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับปัจจัยหลายประการดังนี้

โบรกเกอร์มีใบอนุญาตที่ถูกต้องในการดำเนินธุรกิจในตลาดการเงินและเสนอเครื่องมือการลงทุนหรือไม่?

การดำเนินงานของผู้ให้บริการแพลตฟอร์มไบนารีออปชั่นออนไลน์อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของประเทศที่พวกเขาดำเนินการหรือไม่

โบรกเกอร์มั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลและทำให้ธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ของคุณปลอดภัยได้อย่างไร?

วิธีหนึ่งในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่คุณวางแผนจะทำงานด้วยนั้นเชื่อถือได้หรือไม่คือการตรวจสอบและตรวจสอบประวัติ โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมมักมีความน่าเชื่อถือเนื่องจากต้องเก็บเงินของลูกค้าไว้ในบัญชีแยกต่างหาก สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของเงินที่คุณหามาได้ยาก

ชื่อเสียง

การหาข้อมูลออนไลน์เล็กน้อยจะช่วยให้คุณได้รับข้อมูลมากมายเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่ในตลาดปัจจุบัน สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบว่าโบรกเกอร์นั้นตั้งอยู่ที่ใดไม่ว่าจะมีการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันและสิ่งที่ลูกค้าพูดถึงโบรกเกอร์ หากนายหน้าไม่ใช่ของแท้คำนี้จะเกิดขึ้นในไม่ช้า หากการวิจัยของคุณแสดงให้เห็นว่ามีข้อเสียมากกว่าแง่บวกเกี่ยวกับโบรกเกอร์ที่อยู่ระหว่างการพิจารณาคุณควรมองหาอีกข้อหนึ่ง ชื่อเสียงของผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีสามารถประเมินได้จากสิ่งต่อไปนี้:

 • ความคิดเห็นส่วนบุคคลในฟอรัมของเทรดเดอร์
 • แคมเปญโฆษณาที่ดีสอดคล้องกับกฎของ Google
 • การให้คะแนนโดยเว็บไซต์รีวิวที่ทุ่มเทให้กับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี
 • จำนวนการตอบรับเชิงบวก

บริการสนับสนุนลูกค้า

เป็นข้อบังคับสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นในการให้บริการสนับสนุนลูกค้า เนื่องจากเวลาเป็นหัวใจสำคัญของการซื้อขายตัวเลือกไบนารี นอกจากนี้ผู้เริ่มต้นต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมเพื่อให้สามารถเรียนรู้พื้นฐานได้อย่างรวดเร็ว หากบริการช่วยเหลือลูกค้าที่เสนอโดยนายหน้าไม่ตอบสนองมากนักคุณอาจสูญเสียเงินที่หามาได้ยาก ดังนั้นคุณต้อง มองหานายหน้า ที่ให้บริการตลอดเวลาหรือบริการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน คุณสมบัติของบริการช่วยเหลือลูกค้าที่นำเสนอโดยโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เชื่อถือได้มักมีดังต่อไปนี้:

ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 7 วันต่อสัปดาห์

บริการลูกค้าในหลายภาษา

วิธีการสื่อสารที่แตกต่างกันเช่นแชทสดอีเมลและโทรศัพท์

คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์

คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์อ้างอิงถึงประเด็นต่อไปนี้ที่มีให้คุณโดยโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่คุณต้องการทำงานด้วย:

 • บัญชีประเภทต่างๆเพื่อให้คุณสามารถเลือกบัญชีที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด
 • ศูนย์การศึกษาสำหรับเทรดเดอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนมือใหม่เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อขายไบนารี
 • ผู้จัดการส่วนตัวเพื่อช่วยให้นักลงทุนสามารถจัดการบัญชีได้ดีขึ้น
 • ตัวเลือกการจัดการความเสี่ยงที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถลดการสูญเสียของคุณได้ในกรณีที่การคาดการณ์ของคุณไม่ถูกต้อง

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เชื่อถือได้ มักจะนำเสนอคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากมายให้กับลูกค้าเนื่องจากต้องการให้พวกเขาประสบความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายทางการเงิน

ซอฟต์แวร์

ซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มการซื้อขายเป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่คุณต้องคำนึงถึง คุณต้องสามารถดำเนินการซื้อขายได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องยุ่งยาก เวลาเป็นหัวใจสำคัญของการซื้อขายตัวเลือกไบนารี นอกจากนี้คุณควรสามารถนำทางแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์ได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ทำการซื้อขายไบนารี วิธีหนึ่งในการทดสอบประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์คือการใช้แพลตฟอร์มสาธิต

คำแนะนำเพิ่มเติมบางประการสำหรับการเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เชื่อถือได้มีดังนี้:

ความประทับใจแรกเป็นสิ่งสำคัญมาก การซื้อขาย“ แดชบอร์ด” ของโบรกเกอร์เป็นอย่างไร? ตรงไปตรงมาและเรียบง่ายหรือไม่? มันแสดงข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการหรือไม่?

หลีกเลี่ยงการทำงานกับโบรกเกอร์ที่ไม่มีบัญชีทดลอง นี่เป็นเพราะคุณต้องฝึกฝนกลยุทธ์การซื้อขายของคุณโดยใช้สกุลเงินเสมือนก่อนที่จะนำไปใช้บนแพลตฟอร์มการซื้อขายจริง

ประเมินบริการสนับสนุนลูกค้าของนายหน้าโดยถามคำถาม ดูว่าพวกเขาตอบสนองอย่างรวดเร็วหรือไม่

โบรกเกอร์ให้ข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็น - แบบฝึกหัดคำแนะนำและคำอธิบายตลาดและอื่น ๆ - เพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การซื้อขายที่ดีบนแพลตฟอร์มของพวกเขาหรือไม่?

มีความเข้าใจที่ชัดเจนเกี่ยวกับค่าคอมมิชชั่นที่พวกเขาเรียกเก็บการจ่ายเงินสำหรับการซื้อขายด้วยเงิน (ควรอยู่ในช่วง 70 ถึง 90 เปอร์เซ็นต์) และเงินคืน (อย่างน้อย 10 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์) สำหรับการซื้อขายที่ไม่ประสบความสำเร็จ

ตรวจสอบว่าการฝากเงินเข้าหรือถอนเงินจากบัญชีซื้อขายของคุณนั้นง่ายเพียงใด

หากคุณระบุนายหน้าให้ตรวจสอบกับลูกค้าเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขากับโบรกเกอร์ก่อนที่จะสมัคร

ดูว่าโบรกเกอร์ที่คุณวางแผนจะทำงานด้วยนั้นได้รับการตรวจสอบจากหลาย ๆ ไซต์หรือไม่ บ่อยครั้งชื่อของโบรกเกอร์ที่ได้รับการตรวจสอบหลายครั้งจะปรากฏที่ด้านบนสุดในรายการเครื่องมือค้นหา

โปรดทราบว่าคุณสามารถเปลี่ยนไฟล์ นายหน้าตัวเลือกไบนารี เวลาไหนก็ได้ที่คุณต้องการ.

สรุปแนวคิดพื้นฐานของคุณในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นคือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้สำหรับตัวคุณเอง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องใช้เวลาและความพยายามในการระบุโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่เชื่อถือได้ซึ่งจะช่วยคุณในการทำความฝันของคุณให้เป็นจริง

[an error occurred while processing the directive] [an error occurred while processing the directive]
[an error occurred while processing the directive]