IQ Option

ภาพรวม

รีวิว IQ Option ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 โบรกเกอร์ไบนารี IQ Option เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Iqoption ltd IQoption ไม่ได้ให้ความบันเทิงแก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกา คุณสมบัติ IQOption ขั้นต่ำฝาก: …

อ่านรีวิวฉบับเต็ม

รีวิว IQ Option

IQ Option โบรกเกอร์ไบนารีก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และดำเนินการโดย Iqoption ltd IQoption ไม่ได้ให้ความบันเทิงแก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกา

คุณสมบัติ IQOption

  • Min. เงินฝาก: $ 10
  • ตัวเลือกการฝาก: บัตรเครดิต, การโอนเงิน, Skrill, Qiwi, WebMoney, Fasapay, Neler
  • การจ่ายเงิน: สูงถึง 92% ** จำนวนเงินที่จะเข้าบัญชีในกรณีที่เทรดสำเร็จ *

open live account binary options

** คำเตือนความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้*

*จำนวนเงินที่จะเข้าบัญชีในกรณีที่เทรดสำเร็จ*

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

IQ Option ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งแตกต่างอย่างมากจากแพลตฟอร์มทั่วไปที่เป็นผู้นำ โบรกเกอร์ไบนารี มักจะให้ โบรกเกอร์ยังมีแพลตฟอร์มสาธิตให้คุณฝึกฝนกลยุทธ์การซื้อขาย ในขณะที่แพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่ใช้แถบเลื่อนเพื่อช่วยให้ผู้ค้าเลือกจำนวนเงินที่ต้องการลงทุนในการค้าจำนวนเงินลงทุนจะถูกกำหนดไว้ล่วงหน้า (10 เหรียญสหรัฐ, 20 เหรียญสหรัฐ, 50 เหรียญสหรัฐและ 80 เหรียญสหรัฐ) ในกรณีของแพลตฟอร์ม IQ Option อย่างไรก็ตามคุณยังมีตัวเลือกในการตัดสินใจจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุน สิ่งที่คุณต้องทำคือป้อนจำนวนเงินที่ต้องการลงในช่อง ตัวเลือกการนำทางมีให้บนเว็บเบราว์เซอร์และแพลตฟอร์มแอปแบบสแตนด์อโลน IQ Option ยังรองรับการซื้อขายผ่านมือถือผ่านแอพที่ออกแบบมาสำหรับสมาร์ทโฟนทั้ง Android และ iOS

การจ่ายเงิน

การจ่ายเงินที่โบรกเกอร์เสนอเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการซื้อขายไบนารี หากการคาดการณ์ของคุณถูกต้อง (การหมดอายุของสัญญาด้วยเงิน) คุณจะได้รับผลกำไรสูงถึง 92 เปอร์เซ็นต์จากจำนวนเงินที่คุณลงทุนในการเทรดหนึ่ง ๆ หากราคาของสินทรัพย์อ้างอิง ณ เวลาที่สัญญาออปชั่นหมดอายุเท่ากับราคานัดหยุดงานของสินทรัพย์โบรกเกอร์จะคืนมูลค่าของตัวเลือกนั้นให้คุณ

คุณสมบัติบัญชีจริง

  • การฝากเริ่มต้นที่ USD10
  • ทรัพย์สินมากกว่า 400 รายการ
  • เข้าถึงโอกาสในการซื้อขายอย่างเต็มที่
  • สิทธิ์ในการเข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขาย
  • การถอนเงินจะดำเนินการภายใน 1-3 วัน

เงินฝาก

คุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายของคุณโดยใช้หนึ่งในตัวเลือกต่อไปนี้:

บัตรเครดิต
โอนเงิน
Skrill
ฉีวี่
WebMoney
ฟาซาเพย์
Neler

เงินฝากขั้นต่ำที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มการซื้อขายคือ 10 เหรียญสหรัฐ IQ Option ไม่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นใด ๆ ในการทำธุรกรรม อย่างไรก็ตามระบบการชำระเงิน / ผู้รวบรวมการชำระเงินอาจเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นสำหรับการทำธุรกรรม

จำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณสามารถลงทุนในตัวเลือกนั้นต่ำเพียง USD1

การถอน

IQ Option ระบุจำนวนเงินถอนขั้นต่ำที่ 2 USD IQ Option จะเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น 2% สำหรับการถอนเงินเริ่มตั้งแต่การถอนเงินครั้งที่ 2 ต่อเดือน ระบบการชำระเงิน / ผู้รวบรวมการชำระเงินอาจเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นสำหรับธุรกรรม

ดัชนีสินทรัพย์

IQ Option เสนอสินทรัพย์ที่แตกต่างกันมากถึง 500 รายการสำหรับการซื้อขายไบนารีจากสี่ประเภทสินทรัพย์หลักสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินหุ้นและดัชนี

สนับสนุนลูกค้า

แม้ว่านายหน้าจะเน้นไปที่ลูกค้าต่างประเทศมากกว่า แต่เว็บไซต์ของพวกเขาก็มีให้บริการใน 18 ภาษาอื่น ๆ คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนของบริษัทผ่านทางอีเมล แชทสด โทรศัพท์ หรือแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ที่มีอยู่บนเว็บไซต์์

ความน่าเชื่อถือ

ในปี 2559 มีการลงทะเบียนมากกว่า 14 ล้านบัญชี

ข้อดี

มีการเสนอขายสินทรัพย์อ้างอิงมากถึง 500 รายการจากทั่วโลก

แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายและเป็นกรรมสิทธิ์

เงินฝากขั้นต่ำที่ต้องใช้เพื่อเริ่มต้นการซื้อขายต่ำเพียง $ 10

การจ่ายเงินให้สูงมาก

มีบัญชีทดลอง

ผลตอบแทนสูงจากการเทรดแบบไม่ใช้เงินที่นำเสนอ

จุดด้อย

** คำเตือนความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้*

*จำนวนเงินที่จะเข้าบัญชีในกรณีที่เทรดสำเร็จ*

เยี่ยมชมเว็บไซต์

เขียนรีวิว

[an error occurred while processing the directive] [an error occurred while processing the directive]
[an error occurred while processing the directive]