binaryoption-thai.com

ภาพรวม

รีวิว binaryoption-thai.com binaryoption-thai.com ตั้งอยู่ในมอลตาและเกาะแมน BetOnMarkets.com ซึ่งเป็นที่รู้จักในปี 2542 เมื่อก่อตั้งขึ้นได้เปลี่ยนชื่อเป็น binaryoption-thai.com ในปี 2013 ….

อ่านรีวิวฉบับเต็ม

รีวิว binaryoption-thai.com

binaryoption-thai.com ตั้งอยู่ในมอลตาและเกาะแมน BetOnMarkets.com ซึ่งเป็นที่รู้จักในปี 2542 เมื่อก่อตั้งขึ้นได้ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น binaryoption-thai.com ในปี 2013 แพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีเป็นของและดำเนินการโดย Regent Markets Group ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่ได้รับอนุญาตอย่างสมบูรณ์และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลทั้งในมอลตาและเกาะแมนใช้ยานพาหนะขององค์กรต่างๆเพื่อให้บริการลูกค้าในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป นายหน้าไม่รับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา binaryoption-thai.com มีธุรกรรมมากกว่า 15 ล้านรายการสำหรับลูกค้าของพวกเขา (เกิน 300,000 รายการ) ทั่วโลก

คุณสมบัติของ binaryoption-thai.com

  • Min. เงินฝาก: $ 5
  • ควบคุมโดย MFSA, MGA, MiFID
  • ตัวเลือกการฝาก: บัตรเครดิต / เดบิต, การโอนเงิน, WebMoney, Skrill, Netler, การฝากเงินในประเทศชาวอินโดนีเซีย
  • การจ่ายเงิน: 80-90%

open account binary options broker

ประเภทการค้า

การเพิ่มขึ้น / ลดลง: คุณต้องคาดเดาว่าราคาของสินทรัพย์ที่คุณเลือกจะสูงขึ้นหรือต่ำกว่าราคาประท้วงเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาสิ้นสุดสัญญา

สูงกว่า / ต่ำกว่า: ในกรณีนี้ให้คุณเลือก Strike Price แล้วตัดสินใจว่าราคาของสินทรัพย์จะจบสูงกว่าหรือต่ำกว่าระดับที่เลือกตามเวลาหมดอายุที่คุณกำหนดไว้ในสัญญา

Touch / No Touch: ตัวเลือกนี้ช่วยให้คุณสามารถกำหนดระดับราคาที่คุณเชื่อว่าสินทรัพย์จะแตะหรือไม่แตะเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาสัญญา

เข้า / ออก: คุณตั้งค่าช่วงแล้วคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์จะอยู่ในหรือนอกช่วงเมื่อหมดอายุ

Asians: เลือก Asian Rise / Fall

Digits: เลือกทศนิยมหลักสุดท้ายของจุด

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

binaryoption-thai.com ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีที่เป็นกรรมสิทธิ์ ใช้งานง่ายเช่นเดียวกับการนำทาง ปัจจุบันโบรกเกอร์ไม่มีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือ อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ตอบสนองได้ดีและปรับให้เข้ากับขนาดหน้าจอของอุปกรณ์เคลื่อนที่

ประเภทบัญชี

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเสนอประเภทบัญชีเดียวซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ทุกประเภท เปิดบัญชีเทรดจริงและเทรดจริงได้ฟรี การฝากเงินครั้งแรกจะต้องทำเมื่อคุณต้องการเริ่มการซื้อขายเท่านั้น

บัญชีที่ใช้งานจริงสามารถดำเนินการได้โดยใช้สกุลเงิน USD, GBP หรือ EUR ในขณะเปิดบัญชีของคุณคุณต้องระบุสกุลเงินที่คุณต้องการใช้งานบัญชีของคุณ

สามารถเปิดบัญชีเสมือนหรือบัญชีทดลองได้โดยไม่ต้องยุ่งยาก คุณจะได้รับเงินเสมือนจริง 10,000 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับฝึกฝนการเทรดในบัญชีทดลอง

การจ่ายเงิน

ที่ binaryoption-thai.com การจ่ายเงินจะแตกต่างกันไปตั้งแต่ 60 เปอร์เซ็นต์ถึง 110 เปอร์เซ็นต์ขึ้นอยู่กับประเภทของสัญญา คุณจะสามารถเห็นการจ่ายเงินที่แน่นอนทางด้านขวาบนแพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกไบนารี อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าอัตราการจ่ายเงินจะเปลี่ยนแปลงไปตามความผันผวนในตลาด

วิธีการฝากเงิน

จำนวนเงินขั้นต่ำที่ต้องฝากเพื่อเริ่มการซื้อขายคือ 5 เหรียญสหรัฐ แต่เว็บไซต์จะระบุจำนวนเงินที่จะฝากอย่างชัดเจนขีด จำกัด ขั้นต่ำและสูงสุดขึ้นอยู่กับวิธีการฝากที่คุณเลือก การฝากเงินไว้ในบัญชีซื้อขายของคุณเป็นเรื่องง่ายเนื่องจากโบรกเกอร์รองรับวิธีการฝากที่หลากหลายเช่นการโอนเงินผ่านธนาคารหรือการโอนเงินและบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตรวมถึงกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์และการประมวลผลการชำระเงินของบุคคลที่สามซึ่งรวมถึง CashU, FastPay , Skrill, WebMoney, Ukash และ Neler

การถอน

คุณสามารถถอนเงินจากบัญชีของคุณได้ฟรี อย่างไรก็ตามเวลาในการดำเนินการและการถอนขั้นต่ำและสูงสุดจะขึ้นอยู่กับวิธีการถอนที่คุณเลือก โดยปกติจะใช้เวลาประมาณห้าวันทำการในการดำเนินการถอนเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารและ 3 วันทำการในการดำเนินการถอนเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต

สนับสนุนลูกค้า

บริการสนับสนุนลูกค้าที่ให้บริการโดย binaryoption-thai.com เป็นหนึ่งในบริการที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม พวกเขาให้บริการลูกค้าผ่านหมายเลขโทรฟรีสี่หมายเลขให้กับผู้ค้าในรัสเซียออสเตรเลียสหราชอาณาจักรและนิวซีแลนด์ ผู้ค้าที่อยู่ในภูมิภาคอื่นนอกเหนือจากนี้จะได้รับการบริการด้วยความช่วยเหลือของหมายเลขโทรศัพท์สายตรงทั่วไปซึ่งสามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน

นอกจากนี้ binaryoption-thai.com ยังมีบริการโทรกลับ สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเริ่มต้นคุณลักษณะนี้คือการส่งคำขอไปยังฝ่ายบริการลูกค้าของนายหน้าผ่านแบบฟอร์มการติดต่อที่ให้ไว้บนเว็บไซต์ เนื่องจากต้องให้บริการลูกค้าจำนวนมากจึงไม่ควรขึ้นอยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกในการติดต่อกลับ หากต้องการความช่วยเหลือในทันทีควรโทรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของโบรกเกอร์โดยตรง นอกจากนี้ binaryoption-thai.com ยังมีที่อยู่อีเมลโดยตรงสำหรับการสนับสนุนลูกค้า นอกจากนี้ยังทำให้เว็บไซต์มีให้บริการในภาษาอังกฤษสเปนชาวอินโดนีเซียรัสเซียฝรั่งเศสรัสเซียดัตช์โปรตุเกสและจีน

โบนัสเงินฝาก

โดยทั่วไป binaryoption-thai.com ไม่ได้ให้โบนัสเงินฝากมากมาย อย่างไรก็ตามพวกเขาเรียกใช้ข้อเสนอเป็นระยะ

ดัชนีสินทรัพย์

Indices – FTSE, DAX, NASDAQ, RTS, DOW, TADWUL, KUWAIT, BOMBAY SE, SSE180, S& P FUTURE, HANG SENG, STRAITS TIMES, KL FUTURE, TEL AVIV 25, NIKKEI 225, TOPIX, NIFTY, IBEZX, ASX

สกุลเงิน - EUR / USD, USD / JPY, USD / CHF, USD / CAD, EUR / GBP, USD / TRY, GBP / USD, USD / BRL, USD / RUB, USD / EGP, USD / ZAR, NZD / USD, USD / SGD

สินค้าโภคภัณฑ์ - ทองคำทองคำขาวเงินน้ำมันน้ำตาลข้าวสาลีกาแฟ

หุ้น - Amazon, Apple, BNP Paribas, BP, BAE Systems, British American Tobacco, Citigroup, Fiat, Coca Cola, France Telecom, Goldman Sachs, Google, Gazprom, HSBC, IBM, Lukoil, Nike, Nissan, Petronas, Microsoft, Retuers , Rolls Royce, SAB Miller, State Bank of India, Sberbank, Tata Motors, Teva Pharma, Tesco, Turkcell

แรนดอม - สุ่ม 100 ดัชนี, สุ่ม 75 ดัชนี, สุ่ม 50 ดัชนี, สุ่ม 25 ดัชนี, วัวสุ่ม, หมีสุ่ม, ดวงอาทิตย์สุ่ม, ดวงจันทร์สุ่ม, ดาวอังคารสุ่ม, วีนัสสุ่ม, ยางสุ่ม, หยินสุ่ม

วัสดุการศึกษา

Bianry.com มีสื่อการเรียนและการฝึกอบรมมากมาย อย่างไรก็ตามการสร้างแผนภูมิเป็นหนึ่งในคุณสมบัติเฉพาะที่นายหน้าจัดให้มีอยู่บนเว็บไซต์ การแสดงผลประเภทต่างๆที่ผู้ค้าสามารถเลือกได้ ได้แก่ แผนภูมิเส้นแผนภูมิป๊อปอัปแผนภูมิแบบโต้ตอบและแผนภูมิแบบเดิม

ข้อดี

แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย

ผลตอบแทนที่เหมาะสม

สัญญาที่ยืดหยุ่น

สินทรัพย์และสัญญาที่หลากหลาย

เงินฝากขั้นต่ำที่ต้องใช้เพื่อเริ่มการซื้อขายอยู่ในระดับต่ำ

จุดด้อย

ไม่มีแอพมือถือเฉพาะ

ความคิดสุดท้าย

binaryoption-thai.com เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม บริษัท ข้ามชาติขนาดใหญ่ ดังนั้นจึงเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่เชื่อถือได้ ความจริงที่ว่าพวกเขาเปิดใช้งานบัญชีทดลองบ่งชี้ว่าทั้งผู้ค้ามือใหม่และผู้มีประสบการณ์สามารถพิจารณาเปิดบัญชีกับพวกเขาได้

เยี่ยมชมเว็บไซต์

เขียนรีวิว

[an error occurred while processing the directive] [an error occurred while processing the directive]
[an error occurred while processing the directive]