ทำไมคุณต้องซื้อขายกับbinaryoption-thai.comที่มีการควบคุม

กฎระเบียบของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเป็นหนึ่งในหัวข้อร้อนที่กล่าวถึงโดยทั้งผู้สังเกตการณ์และผู้เล่นในตลาดตั้งแต่ปี 2008 เมื่อมีการเปิดตัวการซื้อขายไบนารีเป็นครั้งแรก โดยปกติกฎระเบียบหมายถึงโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินในประเทศที่พวกเขาได้จัดตั้งการดำเนินงาน

binaryoption-thai.comที่แนะนำ

นายหน้า Min. ฝาก คุณสมบัติ คะแนน เยี่ยมชมเว็บไซต์
binaryoption-thai.com $ 5
  • Min. เงินฝาก: $ 5
  • ควบคุมโดย MFSA, MGA, MiFID
  • ตัวเลือกการฝาก: บัตรเครดิต / เดบิต, การโอนเงิน, WebMoney, Skrill, Netler, การฝากเงินในประเทศชาวอินโดนีเซีย
  • การจ่ายเงิน: 80-90%
9.7ทบทวน เยี่ยมชมเว็บไซต์

** คำเตือนความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้*

ตามการแนะนำของ การซื้อขายตัวเลือกไบนารีออนไลน์มีผู้ให้บริการแพลตฟอร์มจำนวนมากเกิดขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ โบรกเกอร์บางรายดูไม่น่าเชื่อถือเนื่องจากพวกเขาหลอกล่อผู้ค้าที่ไร้เดียงสาและใช้เงินที่หามาได้ยาก สิ่งนี้เรียกร้องให้มีการใช้มาตรการกำกับดูแลที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันที่เพียงพอสำหรับผู้ค้า

ในสหรัฐอเมริกาสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต. ) ได้กำหนดกรอบการกำกับดูแลและมอบความรับผิดชอบในการดำเนินการเช่นเดียวกันใน Commodities and Futures Exchange Commission (CFTC) เมื่อไบนารี่ออปชั่นเริ่มพัฒนาเป็นเครื่องมือการลงทุนใหม่ ณ ตอนนี้ Amex เสนอตัวเลือกผลตอบแทนคงที่สำหรับหุ้นและกองทุนที่ซื้อขายแลกเปลี่ยน CBOE เสนอตัวเลือกไบนารีในดัชนีและ Nadex เสนอตัวเลือกไบนารีในสินทรัพย์ที่หลากหลายรวมถึงสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและสกุลเงิน

หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินในยุโรปล้วนเป็นสมาชิก MiFID ซึ่งหมายความว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ได้รับอนุญาตจาก FCA ในสหราชอาณาจักรถือว่าได้รับอนุญาตจาก BaFIN ของเยอรมนี AMF ของฝรั่งเศสเป็นต้นสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC) ควบคุมตัวเลข ของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีสำนักงานใหญ่ในประเทศ

ในมอลตารัฐบาลได้โอนความรับผิดชอบในการดูแลการดำเนินงานของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นจาก Malta Lottery and Gaming Commission ไปยัง Malta Financial Services Authority (MFSA) สิ่งนี้ถูกนำไปใช้หลังจากที่ MiFID แก้ไขแนวทางและยอมรับไบนารี่ออฟชั่นเป็นเครื่องมือการลงทุนทางการเงิน

FFAJ ของญี่ปุ่นได้นำเสนอการเปลี่ยนแปลงอย่างกว้างขวางสำหรับการควบคุมตลาดไบนารี่ออปชั่นโดยระบุว่าโบรกเกอร์ประเภทการค้าสามารถให้บริการแก่ผู้ค้าไบนารี่ออปชั่นได้อย่างไร

ประโยชน์ของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีกับโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุม

# 1: หน่วยงานทางการเงินในประเทศกำหนดเงื่อนไขที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นต้องปฏิบัติหากพวกเขาต้องการจัดหาแพลตฟอร์มการซื้อขายและส่งเสริมการสมัครสมาชิกเว็บไซต์ของตน โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมคือผู้ที่ตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดเหล่านี้ ในทางกลับกันเจ้าหน้าที่คอยติดตามการปฏิบัติงานอยู่เป็นประจำ โดยทั่วไปนายหน้าดังกล่าวจะไม่หันไปใช้การทุจริตต่อหน้าที่หรือเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใด ๆ ที่นำไปสู่การหลอกลวงลูกค้าของตน

ในหลายประเทศผู้ค้าได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องให้ทำงานร่วมกับเว็บไซต์ที่ได้รับอนุญาตหรือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี เหตุผลที่เป็นความเสี่ยงในการทำงานร่วมกับนักต้มตุ๋นที่มีศักยภาพลดลงได้มาก นอกจากนี้รัฐบาลจะได้รับผลประโยชน์เช่นกันเนื่องจากภาษีที่สร้างขึ้นจากผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกไบนารีจะถูกส่งกลับไปยังเงินกองทุนของประเทศนั้น ๆ

# 2: โบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมต้องรักษาฐานเงินทุนขั้นต่ำ (แน่นอนว่าอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ) ตามที่หน่วยงานกำกับดูแลกำหนด ตัวอย่างเช่นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายในมอลตาควรปฏิบัติตามข้อกำหนดฐานเงินทุนขั้นต่ำที่ 730,000 ยูโรตามที่กำหนดโดย Malta Financial Services Authority เพื่อให้มั่นใจถึงความมั่นคงทางการเงินของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น

# 3: เป็นข้อบังคับสำหรับผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีที่จะต้องเก็บเงินที่เทรดเดอร์ฝากไว้และเงินที่พวกเขาต้องการสำหรับการดำเนินงานประจำวันในบัญชีธนาคารสองบัญชีแยกกัน เพื่อให้แน่ใจว่าเงินทุนของนักลงทุนได้รับการคุ้มครองในระดับหนึ่งจากผลกระทบที่เป็นอันตรายเช่นการล้มละลาย ในสหราชอาณาจักรโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมจะต้องรายงานการปฏิบัติตามกฎนี้เป็นประจำทุกเดือน

# 4: โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น การดำเนินงานของหน่วยงานของรัฐที่ถูกตรวจสอบมีแนวโน้มที่จะเป็นจริงมากขึ้นในการติดต่อ เนื่องจากโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมคาดว่าจะมีความโปร่งใสและปฏิบัติตามบรรทัดฐานบางประการ

# 5: โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับอนุญาตมักจะรับประกันการจ่ายเงินให้กับเทรดเดอร์ตรงเวลาโดยไม่คำนึงว่าสถานะทางการเงินของพวกเขาจะดีหรือไม่ก็ตาม นักลงทุนสามารถดำเนินการเรื่องนี้กับหน่วยงานกำกับดูแลหากโบรกเกอร์ไม่สามารถชำระเงินตามสัญญา เทรดเดอร์ที่ทำงานกับโบรกเกอร์ที่ไม่ได้รับการควบคุมไม่สามารถจัดการปัญหาของพวกเขาได้โดยใครก็ตาม

อย่างไรก็ตามโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ไม่มีการควบคุมทั้งหมดไม่สามารถจำแนกได้ตามอำเภอใจว่าเป็นกลโกงหรือสแกมเมอร์ ตลาดไบนารียังคงไร้การควบคุมอย่างมากแม้ในปัจจุบันและมีโบรกเกอร์เพียงไม่กี่รายที่ดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องตามหลักจริยธรรมแม้ว่าจะไม่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานกำกับดูแลก็ตาม นักลงทุนจำนวนมากเลือกที่จะทำงานกับโบรกเกอร์ดังกล่าวเนื่องจากชื่อเสียงในตลาดและได้รับสิทธิประโยชน์มากมายเช่นกัน

กฎระเบียบอาจเป็นประโยชน์ในการปกป้องผลประโยชน์ของผู้ค้าตัวเลือกไบนารี แต่อาจทำให้เกิดปัญหากับผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง CySEC จะเข้มงวดกับเรื่องนี้มาก หน่วยงานกำกับดูแลไม่อนุญาตให้โบรกเกอร์ไบนารีที่ได้รับการควบคุมเสนอบริการแก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา ในทางเทคนิคกฎระเบียบป้องกันไม่ให้ผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาเข้าถึงตัวเลือกเฉพาะในสินค้าโภคภัณฑ์และสกุลเงิน อย่างไรก็ตามการติดต่อที่รุนแรงของ CFTC ในอดีตแม้กระทั่งกับ บริษัท ที่ถูกต้องตามกฎหมายบางแห่งก็ถูกบังคับให้ต้องระมัดระวัง ยิ่งไปกว่านั้นการตัดสินใจทำงานร่วมกับโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมเท่านั้นจะป้องกันไม่ให้ผู้ค้าเข้าถึงตัวเลือกในสินทรัพย์บางอย่างที่ทำงานได้ดีกว่าและคุณสมบัติการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมบางประการที่นำเสนอโดยโบรกเกอร์ที่ไม่ได้รับการควบคุม

สรุปได้ว่ากฎระเบียบของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นได้เริ่มต้นขึ้นเพียงไม่กี่ปีหลัง มีการออกใบอนุญาตให้กับ โบรกเกอร์บางราย ในบางประเทศและหน่วยงานต่างๆอยู่ระหว่างการออกใบอนุญาตให้กับคนอื่น ๆ ในหลาย ๆ ประเทศ เมื่อคำนึงถึงเรื่องอื้อฉาวและวิกฤตการณ์ทางการเงินที่ทั่วโลกพบเห็นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาผู้ค้าจะไม่สามารถวิพากษ์วิจารณ์ได้หากพวกเขาพยายามระมัดระวังมากเกินไปโดยเลือกที่จะทำงานกับโบรกเกอร์ที่มีการควบคุมเท่านั้น

[an error occurred while processing the directive] [an error occurred while processing the directive]
[an error occurred while processing the directive]