binaryoption-thai.comที่ดีที่สุด

สัญญาออปชั่นซึ่งการจ่ายเงินเป็นจำนวนเงินที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสำหรับการเทรดที่ประสบความสำเร็จหรือไม่มีอะไรเลยสำหรับการคาดการณ์ที่ไม่ถูกต้องจะเรียกว่าสัญญาไบนารี่ออฟชั่น มันเป็นความเรียบง่ายของการซื้อขายไบนารีที่ทำให้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในฐานะเครื่องมือการลงทุนใหม่ พื้นฐานของการซื้อขายไบนารีเป็นเรื่องง่าย ๆ ใช่หรือไม่ใช่

โบรกเกอร์ซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่แนะนำ

นายหน้า Min. ฝาก คุณสมบัติ คะแนน เยี่ยมชมเว็บไซต์
binaryoption-thai.com $ 5
  • Min. เงินฝาก: $ 5
  • ควบคุมโดย MFSA, MGA, MiFID
  • ตัวเลือกการฝาก: บัตรเครดิต / เดบิต, การโอนเงิน, WebMoney, Skrill, Netler, การฝากเงินในประเทศชาวอินโดนีเซีย
  • การจ่ายเงิน: 80-90%
9.7ทบทวน เยี่ยมชมเว็บไซต์
IQ Option $ 10
  • Min. เงินฝาก: $ 10
  • ตัวเลือกการฝาก: บัตรเครดิต, การโอนเงิน, Skrill, WebMoney, Fasapay, Neler
  • การจ่ายเงิน: สูงถึง 92% * จำนวนเงินที่จะเข้าบัญชีในกรณีที่เทรดสำเร็จ *
9.7ทบทวน เยี่ยมชมเว็บไซต์

** คำเตือนความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นำเสนอโดย บริษัท มีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้เงินทั้งหมดของคุณสูญเสียไป คุณไม่ควรลงทุนเงินที่คุณไม่สามารถสูญเสียได้*

อย่างไรก็ตามคุณต้องเปิดบัญชีกับผู้ให้บริการแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี พวกเขาเรียกว่า binaryoption-thai.com. พวกเขามีตัวเลือกที่พร้อมใช้งานสำหรับสินทรัพย์อ้างอิงที่แตกต่างกันจากตลาดโลกในสี่ประเภทสินทรัพย์หลัก ได้แก่ สกุลเงินดัชนีหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์ เวลาหมดอายุของสัญญาไบนารี่ออฟชั่นที่โบรกเกอร์เหล่านี้นำเสนออาจอยู่ในช่วงไม่กี่วินาทีถึงหนึ่งสัปดาห์และแม้แต่เดือน

ทั้งหมดที่กล่าวมาแล้วการดำเนินการตามสัญญาไบนารีที่ประสบความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่คุณทำงานด้วยเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นจุดมุ่งหมายของโพสต์นี้คือให้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด

# 1: กฎระเบียบ

อาจเป็นประเด็นสำคัญประการหนึ่งที่คุณต้องต่อสู้เมื่อต้องระบุโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดคือกฎระเบียบ ควรทำงานร่วมกับโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมเนื่องจากเชื่อถือได้และมั่นใจในความปลอดภัยของคุณโดยเก็บไว้ในบัญชีแยกต่างหาก ในสหรัฐอเมริกาไบนารี่ออฟชั่นมีให้บริการโดย Amex, Nadex และ CBOE เท่านั้น ในยุโรปสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC) ได้ระบุถึงการควบคุมผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกไบนารี มอลตาและญี่ปุ่นยังได้ริเริ่มกรอบการกำกับดูแลสำหรับไบนารี่ออฟชั่น ตลาดไบนารีส่วนใหญ่ไม่ได้รับการควบคุมในขณะนี้ แต่โบรกเกอร์บางรายเป็นผู้ให้บริการที่แท้จริงแม้ว่าจะไม่ได้ดำเนินการภายใต้ขอบเขตของหน่วยงานกำกับดูแลก็ตาม ดังนั้นกฎระเบียบจึงมีความสำคัญ แต่ไม่ใช่เกณฑ์เดียวที่จะต้องพิจารณา

# 2: ฝ่ายบริการลูกค้า

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด ให้บริการลูกค้าที่ตอบสนองเสมอ นี่เป็นเกณฑ์ที่สำคัญมากที่คุณต้องพิจารณาเนื่องจากคุณจะต้องติดต่อแผนกบริการลูกค้าสำหรับข้อกำหนดต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้นการกำหนดเวลาการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการประสบความสำเร็จ หากฝ่ายบริการลูกค้าของโบรกเกอร์ไม่ตอบสนองอาจส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อความสามารถในการทำกำไรของคุณ ดังนั้นคุณควรตรวจสอบก่อนสมัคร

# 3: ประเภทการค้า

โบรกเกอร์ต่าง ๆ นำเสนอการซื้อขายไบนารีประเภทต่างๆ โบรกเกอร์บางแห่งเป็นที่ทราบกันดีว่ามีการวางข้อ จำกัด ซึ่งทำให้คุณได้รับผลกำไรได้ยาก หากคุณยังใหม่กับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีคุณอาจไม่สามารถมองเห็นรูปแบบของโบรกเกอร์ที่น่าสงสัยดังกล่าวได้อย่างรวดเร็ว โบรกเกอร์ที่มีประสบการณ์มักจะเข้าใจวิธีการหลอกลวงที่โบรกเกอร์ใช้ นี่เป็นการบอกว่าคุณควรใช้ความระมัดระวังอย่างมากในการเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นเพื่อทำงานร่วมกับและบรรลุเป้าหมายทางการเงินของคุณ

ในความเป็นจริงคุณควรมองหาผู้ให้บริการแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นที่เสนอข้อกำหนดและเงื่อนไขการซื้อขายที่โปร่งใส โดยทั่วไปเป็นความคิดที่ดีที่จะเปิดบัญชีฟรีกับโบรกเกอร์ที่เสนอแพลตฟอร์มสาธิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยังใหม่กับการซื้อขายไบนารี บัญชีทดลองจะให้แนวคิดเกี่ยวกับเงื่อนไขที่มีอยู่เหนือแพลตฟอร์มการซื้อขายจริงของโบรกเกอร์ นอกจากนี้บัญชีสาธิตยังช่วยให้คุณสามารถทดลองใช้กลยุทธ์บางอย่างก่อนที่จะนำไปใช้บนแพลตฟอร์มจริง

# 4: แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย

แพลตฟอร์มที่จัดหาโดยโบรกเกอร์ไบนารีควรใช้งานง่ายและใช้งานง่าย นี่เป็นจุดสำคัญมากที่คุณควรตรวจสอบเนื่องจากช่วยให้คุณดำเนินการตามสัญญาได้อย่างรวดเร็ว เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเสียเวลาในการเทรดของคุณและคุณไม่สามารถเสียเวลาในการค้นหาปุ่มที่ถูกต้องเพื่อคลิกและไปยังแพลตฟอร์มได้ ดังนั้นคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์ที่คุณวางแผนจะทำงานด้วยใช้แพลตฟอร์มที่พัฒนาขึ้นจาก บริษัท ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมนี้

หากคุณเป็นคนที่ต้องเดินทางอยู่เสมอสิ่งสำคัญคือคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์ที่อยู่ระหว่างการพิจารณาเสนอแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้จากทุกที่ในโลก

# 5: การจ่ายเงิน

การจ่ายเงินที่เสนอโดยโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นสำหรับการซื้อขายด้วยเงินเป็นอีกเกณฑ์หนึ่งที่คุณต้องพิจารณาอย่างลึกซึ้ง โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดมักสัญญาว่าจะจ่ายผลกำไรให้คุณ 70 ถึง 90 เปอร์เซ็นต์จากการลงทุนในสัญญา โบรกเกอร์บางรายสัญญาว่าจะคืนเงินส่วนหนึ่งของการลงทุนของคุณในการเทรดหากการคาดการณ์ของคุณไม่ถูกต้องหรือสัญญาหมดอายุโดยไม่ได้รับเงิน วิธีนี้มักจะช่วยให้คุณลดความสูญเสียได้

โดยทั่วไปคุณควรมองหาโบรกเกอร์ไบนารีออนไลน์ที่เสนอการจ่ายเงินในช่วง 70 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์สำหรับการเทรดด้วยเงินและการคืนเงิน 10 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์สำหรับการเทรดแบบไม่ใช้เงิน เนื่องจากเป้าหมายของคุณคือการสร้างรายได้ผ่านการซื้อขายตัวเลือกไบนารีคุณต้องเลือกโบรกเกอร์ที่ให้การจ่ายเงินรางวัลที่ดีที่สุด

ปัจจัยห้าประการที่กล่าวมาข้างต้นเป็นปัจจัยสำคัญที่คุณควรพิจารณาเพื่อระบุโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่ดีที่สุดในการทำงานด้วย นี่ไม่ใช่รายการที่ละเอียดถี่ถ้วนและคุณต้องพิจารณาประเด็นต่อไปนี้ด้วย:

นายหน้าเสนอสินทรัพย์อ้างอิงจากทุกประเภทสินทรัพย์เช่นสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นและดัชนีจากตลาดโลกหรือไม่
โบรกเกอร์ไบนารีเสนอระยะเวลาหมดอายุสัญญาแบบใด
แล้วโบนัสเงินฝากล่ะ?
คุณควรฝากเงินครั้งแรกเท่าไหร่ก่อนที่คุณจะเริ่มซื้อขายบนแพลตฟอร์ม?
แพลตฟอร์มและบริการลูกค้ามีให้บริการในภาษาต่างๆกี่ภาษา?
คุณมีตัวเลือกใดบ้างสำหรับเงินค่าจอดรถในบัญชีของคุณ?
นโยบายการถอนของ บริษัท คืออะไร?

ทั้งหมดที่พูดและทำสิ่งสำคัญคือคุณต้องใช้ความพยายามและเวลาในการเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด ความไม่แน่นอนในตลาดการเงินทั่วโลกยังส่งผลอย่างมากในการเพิ่มความนิยมของไบนารี่ออปชั่น ดังนั้นนี่อาจเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการมองลึกลงไปที่ไบนารี่ออฟชั่นเป็นเครื่องมือการลงทุน

[an error occurred while processing the directive] [an error occurred while processing the directive]
[an error occurred while processing the directive]